Home Điểm tin game Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

392
SHARE

Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam. Trong ngày đầu mở cửa, Tân Phong Vân có lượng người chơi vừa phải, không quá đông nhưng game thủ vẫn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người khác tại các điểm làm nhiệm vụ chính tuyến cũng như các bãi quái đông. Server trò chơi vận hành tốt, không có hiện tượng giật lag xảy ra.

game-private-tan-phong-van-ngay-dau-mo-cua-tai-viet-nam

Hiện tại nội dung của Tân Phong Vân đã được Việt hoá phần lớn và chỉ còn lưu lại một chút tiếng Trung mà thôi, ngoài ra phần font chữ của trò chơi này khá đơn giản và xấu, khó đọc. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm khắc phục các nhược điểm trên khi ra mắt phiên bản chính thức.

Về mặt đồ hoạ, Tân Phong Vân không gây được ấn tượng mạnh, mặc dù tất cả các chi tiết đều xây dựng trên nền 3D song mọi thứ chưa được chi tiết và “thật” cho lắm, nhất là các phần cảnh vật, môi trường. Tuy vậy, các nhân vật đều khá dễ nhìn, trang phục đẹp mắt và đặc biệt là hiệu ứng skill khá ấn tượng.

Lối chơi của Tân Phong Vân vẫn là ‘chỉ và đánh’ quen thuộc, kết hợp với hệ thống tự động làm nhiệm vụ, game thủ có thể vượt qua các màn chơi đầu rất dễ dàng mà không phải điều khiển gì nhiều. Tuy nhiên về sau khi quái khoẻ hơn, người chơi sẽ khá vất vả bởi các skill hầu hết đều đánh lan khiến cho nhân vật yếu máu phải chạy trốn, né đòn…

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tìm thấy các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như thú nuôi, thú cưỡi, hệ thống skill, nâng cấp đồ đạc, kinh mạch, vận tiêu… khá đầy đủ trong Tân Phong Vân, đem lại cảm giác trải nghiệm phong phú sống động.

trang chủ: http://tanphongvan.vn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here