Home Điểm tin game Tân cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile game 3D

Tân cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile game 3D

353
SHARE

Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive.

game-private-tan-co-long-quan-hiep-truyen-mobile-game-3d

Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính thức từ tiểu thuyết của nhà văn Cổ Long, kế thừ những nét tinh túy văn hóa võ hiệp, xây dựng nên một thiên hạ rộng lớn với bao chuyện ân ái tình thù, để người chơi tự do khám phá, nhập vai vào một vị đại hiệp hành tẩu tứ phương.

Trò chơi được sử dụng Unity 3D trong quá trình phát triển, đem lại một nền đồ họa chất lượng cao theo phong cách Q-style dễ thương và đang rất thịnh hành ở nền tảng di động. Các nhân vật được thể hiện rất chi tiết, chiêu thức kỹ năng sinh động và có đầy đủ những tên tuổi nổi tiếng, được yêu mến hàng đầu trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long như Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xúy Tuyết, Diệp Cô Thành… Hệ thống các phe phái lẫn thế lực phức tạp như Ác Nhân Cốc, Võ Lâm Minh, La Sát Cốc, Lục Phiến Môn cũng không thiếu, mang đến những cuộc phiêu lưu theo chương hồi hấp dẫn.

Khi mới vào game, người chơi sẽ tạo một nhân vật đại diện cho mình, có thể là nam hoặc nữ với diện mạo đẹp mắt, gia nhập vào một trong hai phe cánh gồm Võ Lâm Minh và Ác Nhân Cốc, chứ không áp dụng hình thức nghề nghiệp cố định bản đầu. Trên phương diện cốt truyện, đội ngũ sản xuất đã khéo léo lồng ghép nhiều tình tiết đến từ nhiều bộ tiểu thuyết khác nhau như “Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ”, “Sở Lưu Hương Truyền Kỳ”, “Tuyệt Đại Song Kiêu”…, nhằm tạo nên một chốn giang hồ hỗn loạn, có sự tập hợp của vô số anh hùng hào kiệt.

Mặt gameplay của Tân Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile sẽ được phân chia làm hai phần chính. Phần thứ nhất là di chuyển nhân vật thông qua phím ảo trong thành thị để giao tiếp với NPC, nhận nhiệm vụ, điều chỉnh trang bị và nhân vật giống với nhiều sản phẩm ARPG. Phần thứ hai là khâu chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế đánh theo lượt tổ đội truyền thống, nhưng có tiến hành cải biên đôi chút với sự hỗ trợ của auto và tăng tốc độ.

Trang chủ: http://gl.ztgame.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here