Home Điểm tin game Tâm Ma Bá Thiên sắp ra mắt game thủ Việt vào cuối...

Tâm Ma Bá Thiên sắp ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 9

345
SHARE

Tâm Ma bá thiên ra mắt các game thủ yêu thích game online một game privae 2D hoàn toàn mới. Hứa hẹn sẽ là sân chơi lâu dài dành cho các bạn hãy đăng ký và tham gia ngay để khám phá và chinh phục Tâm ma bá thiên nhé.

game-private-tam-ma-ba-thien-sap-ra-mat-game-thu-viet-vao-cuoi-thang-9

Tâm Ma Bá Thiên có tên gốc là Tâm Ma Online, thuộc thể loại ARPG, sở hữu đồ họa 2D lấy bối cảnh tiên hiệp kết hợp với yếu tố kiếm hiệp và là một trong những game thu hút nhiều sự chú ý nhất trên thị trường Trung Quốc trong thời gian gần đây. Giống như những game nhập vai quen thuộc khác, khi tham gia Tâm Ma Bá Thiên người chơi sẽ được lựa chọn và nhập vai vào 3 class nhân vật sở hữu vũ khí cùng kỹ năng khác nhau.

Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 webgame ARPG như: tiên dực, hệ thống cánh, thú cưỡi, PK, bang hội,… cùng nhiều phó bản, phụ bản đặc sắc dành cho cá nhân và tổ đội.

Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của Tâm Ma Bá Thiên đó là khiêu chiến phụ bản Tiên Ma Châu. Tính năng này dành riêng cho PK và có độ khó cực cao, theo các class nhân vật khác nhau mà skill tại Tiên Ma Châu sẽ được khai triển khác nhau. Điều này yêu cầu người chơi phải tính toán thật cẩn thận trước khi tung skill kết hợp với bộ skill chính tạo thành comboo để không bị tiêu hao điểm trong Tiên Ma Châu.

Tâm Ma Bá Thiên hỗ trợ đa trình duyệt, cấu hình nhẹ, hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động mượt mà, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.

http://facebook.com/TamMaBaThien

 

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here