Home Điểm tin game Game Soul Worker online cực đỉnh tại Nhật Bản

Game Soul Worker online cực đỉnh tại Nhật Bản

402
SHARE

Trong game, các đòn đánh của nhân vật đều được thực hiện theo đòn combo theo nhiều nhịp, và tất nhiên, các nhịp cuối cùng đều gây sát thương lớn hơn so với nhịp đầu. Điều này giúp cho người chơi phải cố gắng thực hiện trọn vẹn các đòn combo chuẩn xác để gia tăng lượng sát thương lên đối thủ.

game-private-soul-worker-online-cuc-dinh-tai-nhat-ban

Vừa qua, tựa game online hành động ấn tượng Soul Worker đã mở cửa thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản cách đây không lâu và sẽ đi vào giai đoạn closed beta trong thời gian tới. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia trò chơi này bởi server tiếng Nhật thường không khóa IP và dễ đăng ký hơn tiếng Hàn.

Soul Worker sở hữu nền đồ họa mang phong cách manga/anime quen thuộc, khi các nhân vật đều được thiết kế tương đối đẹp và mang phong cách riêng.
Trên thực tế, khi trải nghiệm Soul Worker, chúng ta có cảm giác như đang được chơi một tựa game online theo kiểu “Dynasty Warriors” vậy. Điều này đến từ cơ chế gameplay đi theo hướng hành động, chặt chém của tựa game online này.

Tất cả các skill của nhân vật trong Soul Worker đều là non-target, được định hướng theo hướng quay mặt của nhân vật. Ngoài ra, trong game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác một mình chiến đấu với cả binh đoàn quái vật với số lượng lên đến hàng trăm con, giống như trong dòng game Dynasty Warriors vậy.

Một điều đáng chú ý rằng khi tấn công trúng mục tiêu, đối thủ sẽ bị “giật” và không thể đánh trả lại nhân vật, đây cũng là điều thường thấy trong các dòng game nhập vai hành động như Soul Worker.
Điểm nhấn đặc sắc nhất của Soul Worker chính là tốc độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh, các nhân vật có thể liên tục tung ra skill một cách nhanh chóng, đồng thời kết hợp với các động tác lướt, nhảy cao để tấn công đối thủ.
Cả đòn đánh dưới mặt đất lẫn trên không đều có thể được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, giúp cho người chơi có thể thoải mái thể hiện trình độ PK của mình.

Soul Worker không áp dụng chế đô xây dựng xoay quanh một nhân vật chính, mà thay vào đó, người chơi có thể lựa chọn chơi thay đổi giữa các nhân vật lựa chọn sẵn. Điều đáng chú ý rằng người chơi có thể thay đổi giữa các nhân vật trong khi trải nghiệm game.
Soul Worker đẩy mạnh lối chơi vượt phụ bản khi cho phép người chơi cùng tham gia tổ đội. Đây cũng là hoạt động chính trong game. Tuy nhiên, khi tham gia vào tổ đội thì sức mạnh của quái vật trong phụ bản sẽ được tăng lên so với việc thi đấu solo.

Một phần chơi khá thú vị trong Soul Worker khi cho phép người chơi cùng trải nghiệm một mini-game khá giống với “Audition”, khi người chơi sẽ cố gắng bấm đúng các kí tự xuất hiện trên màn hình để giúp nhân vật hoàn thành các điệu nhảy.
Tất nhiên, đây chỉ là một phần chơi phụ nhưng nó khá thú vị và giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn, giao lưu với nhau thay vì chỉ biết cắm đầu vào việc đánh quái, chặt chém đối thủ.
Giống như những MMORPG khác, Soul Worker cũng giới thiệu các tính năng thuộc dòng game nhập vai như chế tạo vật phẩm, trang bị từ nguyên liệu, nhân vật sau khi lên level sẽ học được các skill mới…

Trang chủ: http://soulworker.hangame.co.jp/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here