Home Điểm tin game siêu phẩm Star Wars Battlefront trận chiến đấu súng tuyệt chất

siêu phẩm Star Wars Battlefront trận chiến đấu súng tuyệt chất

341
SHARE

Theo thông tin mới nhận, game online bắn súng hấp dẫn Star Wars: Battlefront sắp mở cửa thử nghiệm rộng rãi vào tháng 10 tới đây để chuẩn bị chính thức thương mại hóa vào 17/11. Điều đáng chú ý là đợt open beta test này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên các hệ máy PC, XBOX One, PS4.

game-private-sieu-pham-star-wars-battlefront-tran-chien-dau-sung-tuyet-chat

Mới đây, trước ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm, một đoạn video clip gameplay ngắn đã được tung ra, cho phép người hâm mộ có thể nắm được những nét chính trong gameplay của tựa game đỉnh này trước khi quyết định có thưởng thức Star Wars: Battlefront hay không.

Thậm chí những game thủ tham gia cũng không cần đăng ký tài khoản. Được biết bản cài của trò chơi sẽ xuất hiện thông qua hệ thống phân phối EA Origin thời gian sắp tới đây.

Star Wars: Battlefront là một game bắn súng hành động ấn tượng lấy đề tài Star Wars với cơ chế chuyển đổi linh hoạt giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Thêm vào đó là chiến trường rộng lớn với nhiều loại xe cơ giới và cả sự xuất hiện của các nhân vật sở hữu “thần lực”, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đấu súng vô cùng thú vị.

Điều làm game thủ thực sự thích thú với Star Wars: Battlefront chính là một chiến trường rộng lớn với chế độ chơi 40 vs 40 vô cùng thích thú, gamer còn có thể rủ bạn cùng chinh chiến online trong phòng khách trên một máy console và chia sẻ chung màn hình.

Trang chủ: http://starwars.ea.com/starwars/battlefront

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here