Home Điểm tin game Quyền Vương Huyền Thoại hay chơi thử trước khi về Việt Nam

Quyền Vương Huyền Thoại hay chơi thử trước khi về Việt Nam

427
SHARE

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Quyền Vương Huyền Thoại. Được biết, mới đây fanpage chính thức của trò chơi đã ra mắt cùng những thông tin cho biết đây sẽ là game mobile action màn hình ngang đầu tay của NPH VNG. Và mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của trò chơi trước ngày ra mắt game thủ Việt.

game-private-quyen-vuong-huyen-thoai-hay-choi-thu-truoc-khi-ve-viet-nam

Quyền Vương Huyền Thoại (tên gốc là Thiên Thiên Huyễn Đấu) với phong cách tạo hình nhân vật có nhiều điểm chung với King of Fighter. Tuy nhiên, thay vì đưa người chơi tới những trận đấu đối kháng cân não thì trò chơi lại được xây dựng theo hướng nhập vai đi cảnh.

Quyền Vương Huyền Thoại được xây dựng trên nền đồ họa 2D và giao diện được thiết kế tối ưu hóa cho lối chơi màn hình ngang. Ngoài phong cách thiết kế nhân vật đẹp mắt, nhiều màn chơi có bối cảnh khác nhau thì trò chơi còn gây ấn tượng mạnh với hiệu ứng kỹ năng vô cùng phong phú. Không những thế, bằng cách kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn sẽ mang tới cho game thủ những chuỗi combo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Hiện tại, phiên bản gốc của trò chơi đã mở tới 117 sever và có tới 7 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Looli – Trường kiếm, Kaoru – Súng ngắn, Brazel – Quyền thủ, Ell Blue – Đơn đao, Catherine – Ảo thuật gia, Constantine – Lưỡi hái và cuối cùng là Seal – Sát thủ.

Quyền Vương Huyền Thoại là game mobile thuộc thể loại hành động màn hình ngang nên chú trọng nhiều vào hình thức đi cảnh không quá xa lạ với game thủ Việt. Về cơ bản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính vượt qua các khu vực trước sự cản trở của nhiều kẻ thù trên đường. Đặc biệt, tất cả màn chơi đều có sự xuất hiện của những Boss khủng với khả năng phản kháng và lượng HP cao hơn hẳn lũ lâu la.

Cơ chế điều khiển trong Quyền Vương Huyền Thoại được hiển thị ngay trên màn hình mà không che lấp đi tầm nhìn của người chơi. Các kỹ năng cũng được hiển thị thông qua một phím tắt đơn giản nên người chơi dễ dàng thao tác và tự xây dựng chuỗi combo một cách nhanh chóng.

Thời gian đầu, các tính năng trong Quyền Vương Huyền Thoại chưa thật sự đầy đủ, thông qua quá trình làm nhiệm vụ, những tính năng này sẽ xuất hiện dần và đi kèm hướng dẫn chi tiết. Game thủ có thể cường hóa trang bị hay thăng cấp kỹ năng một cách dễ dàng thông qua thao tác chạm vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, một số tính năng quen thuộc trong các tựa game mobile online khác cũng được thêm vào như hệ thống Boss thế giới, tăng cấp thuộc tính… để game thủ không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Đấu trường PvP cũng xuất hiện để game thủ có thể so tài với những người chơi khác trên thế giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/QuyenVuongHuyenThoai

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here