Home Điểm tin game One Piece Truyền Kỳ sắp ra mắt các game thủ Việt

One Piece Truyền Kỳ sắp ra mắt các game thủ Việt

443
SHARE

Như chúng tôi đã giới thiệu cách đây không lâu, vừa qua, Webgame One Piece Truyền Kỳ đã ấn định sẽ mở cửa đón người chơi tại Việt Nam vào ngày 16/9 tới. Và mới đây, NPH đã hé lột một số hình ảnh Việt hóa của tựa game online này.

game-private-one-piece-truyen-ky-sap-ra-mat-cac-game-thu-viet

Được biết, One Piece Truyền Kỳ là webgame nhập vai 2D lấy bối cảnh dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Lối đánh trong game di theo hướng target quen thuộc của dòng game nhập vai Trung Quốc.

Hình ảnh trong game được thiết kế tương đối dễ nhìn và mang phong cách chibi dễ thương. Đặc biệt, các hình ảnh về nhân vật được thiết kế tương đối giống như trong truyện tranh gốc. Game thủ có thể vào vai Luffy, Zoro, Nami và nhiều nhân vật khác, mỗi nhân vật thuộc một lớp thuộc tính khác nhau.

Hiện tại game có 4 cụm thuộc tính nhân vật, mỗi cụm người chơi có thể chọn một trong kho tàng tướng One Piece mà họ thích. Đây cũng là tựa game có đầy đủ tướng lĩnh là nhân vật One Piece lên đến hơn 200 tướng. Khi hòa mình vào thế giới One Piece, cách bạn sẽ cảm nhận được một bức tranh đầy màu sắc. Ở đó, thay vì cách chơi cày quốc mệt mõi thì các bạn có thể ngâm tâm hồn mình một cách thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Trang chủ: http://optk.vn

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here