Home Điểm tin game Game nhái LMHT sắp cập bến Việt Nam

Game nhái LMHT sắp cập bến Việt Nam

294
SHARE

Game nhái LMHT cập bến Việt Nam. theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game di động Chiến Thần Huyền Thoại đã được NPH VGG đưa về Việt Nam. Dự kiến, game sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

game-private-nhai-lmht-sap-cap-ben-viet-nam

Trên thực tế, Chiến Thần Huyền Thoại vốn có tên gốc tiếng Trung là Thần Chi Binh Đoàn, và đây là một tựa game di động ăn theo Liên Minh Huyền Thoại từ cốt truyện với nội dung.
Về tổng thể, Chiến Thần Huyền Thoại là tựa game di động thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ tướng. Tham gia game, người chơi sẽ được gặp gỡ, chiêu mộ vào đội hình các champion trong Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm nhấn của Chiến Thần Huyền Thoại đến từ nền đồ họa 3D tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Các champion Liên Minh Huyền Thoại trong game được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương.

Gameplay của Chiến Thần Huyền Thoại khá đơn giản khi trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động lao vào tấn công đối thủ theo màn hình ngang. Khi tích đủ nộ khí, người chơi có thể cho phép các nhân vật của mình tung skill mạnh bằng cách click vào biểu tượng trên màn hình. Một trận hình được xếp tối đa với 5 tướng tùy theo chiến thuật mà người chơi ưa chuộng.

Tất nhiên, lối đánh nhập vai vẫn được áp dụng khi bên cạnh việc luyện level cho các champion, người chơi sẽ còn có thể gia tăng sức mạnh thông qua hệ thống trang bị, cường hóa trang bị hay thậm chí là cải tiến chất lượng tướng.
Hoạt động chủ yếu trong Chiến Thần Huyền Thoại vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Ngoài ra, người chơi còn có được thử thách thêm với các phụ bản tinh anh hay chỉ đơn giản là PvP với game thủ khác để tăng điểm thành tựu.

 

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here