Home Điểm tin game Game mới Bàn Long tính năng Đổi Phái đầy mới lạ

Game mới Bàn Long tính năng Đổi Phái đầy mới lạ

375
SHARE

Trong Bàn Long người chơi được hóa thân vào 1 trong 3 class nhân vật: Thái Hư, Tiêu Dao, Ứng Long. Trong đó, Thái Hư là 1 lớp nhân vật có khả năng đánh cận chiến với ưu điểm là khả năng bạo kích rất cao. Kỹ năng đặc biệt của Thái Hư là Hợp Nhất khi sử dụng chiêu thức có sức sát thương cực kỳ khủng khiếp.

game-private-moi-ban-long-tinh-nang

Tiếp đến là Tiêu Dao, đây là lớp nhân vật có khả năng đánh xa, giỏi về phép thuật, có bộ skill có tác dụng đánh lan rất tốt. Kỹ năng đặc biệt của Tiêu Dao chính là Huyền Linh Pháp, khi sử dụng có thể dùng chính MP của mình để gây ra sát thương cho đối thủ, và đốt MP của đối phương.

Cuối cùng, Ứng Long là lớp nhân vật có khả năng đánh cận chiến tốt. Thiên phú của đệ tử phái Ứng Long là Khát máu – HP (máu) càng ít sức tấn công càng cao. Có thể nói, trong 3 phái, thì Ứng long là phái có khả năng chống đỡ tốt nhất, bởi lượng HP và phòng thủ của phái này được coi là tuyệt đối.

3 class nhân vật trong Bàn Long đều có những ưu, khuyết điểm đặc trưng riêng buộc người chơi phải dụng tâm tìm hiểu để xây dựng con đường build nhân vật mạnh nhất, nhanh nhất. Mỗi hệ phái được sở hữu tối đa 7 skill cơ bản và khi đạt tới cấp độ 45 sẽ mở thêm 5 skill Đế Binh. Đặc biệt, với Bàn Long người chơi có thể trải nghiệm cùng lúc 3 class nhân vật nhờ tính năng Đổi Phái mà vẫn giữ nguyên lực chiến của nhân vật.

Trong khi chờ đợi tới 15/9, game thủ có thể tham gia mini game “Truy tìm Đế Binh” để nhận giải thưởng tiền mặt và Giftcode giá trị. Thông tin về game sẽ được tiếp tục cập nhật trong các tin bài sau.

[legend title=”Title” style=”3″]

Trang teaser: http://banlong.vn
Facebook: http://www.facebook.com/banlong.vn

 

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here