Home Điểm tin game Game mobile Tam Quốc Ba Huynh Đệ Trung Quốc cực đỉnh tuần...

Game mobile Tam Quốc Ba Huynh Đệ Trung Quốc cực đỉnh tuần qua

436
SHARE

Tam Quốc Ba Huynh Đệ là một game mobile 2D thuộc thể loại nhập vai thẻ bài có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Chujian. Nghe qua cái tên, ta đã biết trò chơi này áp dụng bối cảnh “Tam Quốc” quen thuộc, tuy nhiên lại có phong cách thiết kế đồ họa rất khác lạ, kết hợp phong cách chiến đấu theo lượt, cơ chế thu thập thẻ tướng hấp dẫn và vô cùng dễ chơi, phù hợp với tính chất casual của các hệ thống smartphone, tablet.

nhung-game-mobile-trung-quoc-cuc-dinh-moi-gioi-thieu-tuan-qua

Phương diện đồ họa của game có nét thẩm mỹ tốt, phong cách thể hiện đáng yêu, phối màu tươi sáng rất thân thiện với người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Hệ thống các vị danh tướng có tạo hình đẹp, oai vệ và có những nét thay đổi đôi chút so với nguyên mẫu trong lịch sử, nhằm tạo ra nét tươi mới nhưng vẫn giữ được đặc điểm riêng, ví như Quan Vũ mặc áo bào xanh, Chu Thái có nhiều vết sẹo trên người. Hệ thống tướng lãnh được phân chia chủ yếu làm 4 nhóm gồm Ngụy Quốc, Thục Quốc, Ngô Quốc và Quần Hùng.

Hệ thống các nhiệm vụ trong game cũng được xây dựng khá thú vị và dựa theo những tình tiết trong tiểu thuyết, nhưng lại có cải biên đôi chút khi có thêm sự xuất hiện của nhân vật chính đại diện cho người chơi. Như vậy, người chơi sẽ có cảm giác rằng mình cũng là một nhân tố quan trọng của lịch sử, góp phần tạo nên những kỳ tích, lưu danh tới muôn đời sau hết sức là lôi cuốn. Thêm vào đó, họ có được cơ chế chiến đấu bên cạnh những vị anh hùng được yêu mến như Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý… Hơn nữa, người chơi sẽ còn thường xuyên được xem những bức truyện tranh minh họa hấp dẫn, thể hiện nội dụng từng tình tiết.

Trò chơi áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt, người chơi có thể tự ý bày binh bố trận với tối đa 6 nhân vật cùng xuất trận. Đương nhiên, các nhân vật sẽ tự động công kích và tung kỹ năng, người chơi chỉ cần để ý thời gian hợp lý để tung ra “kỳ sách” hay kỹ năng đặc biệt. “Kỳ sách” có tất cả 4 loại với những dạng hiệu quả khác nhau như quần kích, hồi máu, gây ảnh hưởng lớn tới cục diện mỗi trận chiến. Bên cạnh đó, trò chơi còn áp dụng cơ chế ngẫu nhiên khi vượt quan ải, khiến mỗi người chơi lại đối đầu với kẻ địch khác nhau, nên hợp lý điều chỉnh đội ngũ lại càng trở nên quan trọng.

Hơn nữa, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như thu thập hay chiến đấu. Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm danh tướng mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp. Ngoài ra, người chơi còn được khám phá những hệ thống quan trọng khác như PVP theo bảng xếp hạng, tranh đoạt, săn Boss…

Trang chủ: http://sg.chujian.com/index.html

Tìm kiếm phổ biến:

  • game mobile lậu trung quoc

1 COMMENT

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here