Home Điểm tin game Game Mobile Ngọa Hổ Tàng Long bất ngờ mở Fanpage

Game Mobile Ngọa Hổ Tàng Long bất ngờ mở Fanpage

403
SHARE

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng đăng tải thông tin về việc tựa game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile được đưa về Việt Nam, và một trong 2 NPH có thể là VNG hoặc VTC Mobile.

game-private-mobile-ngoa-ho-tang-long-bat-ngo-mo-fanpage

Nếu như bạn chưa biết thì Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là tựa game online nhập vai trên di động được sản xuất dựa trên tác phẩm điện ảnh nổi tiếng cùng tên.
Ngọa hổ tàng long (tựa bằng tiếng Anh: Crouching Tiger, Hidden Dragon) là một bộ phim của đạo diễn Lý An thực hiện năm 2000, dựa theo nguyên tác tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Vương Độ Lư. Năm 2002 bộ phim Ngọa hổ tàng long đã trở thành một hiện tượng trong làng điện ảnh thế giới với 4 giải Oscar trong số 10 đề cử (bao gồm Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất) và số doanh thu khổng lồ 213 triệu USD.

Điểm đặc biệt ấn tượng của Ngọa Hổ Tàng Long chính là nền tảng đồ họa full 3D khá đẹp mắt được xây dựng trên Unity Engine. Tất cả các phần môi trường, nhân vật, quần áo, cử động đều được chăm chút kỹ lưỡng và tạo cảm giác rất “thật” trên diện thoại di động. Ngoài ra các skill cũng có hiệu ứng ánh sáng rất tốt, tạo được ấn tượng cho người chơi về độ “uy lực” của đòn đánh.
Gameplay của Ngọa Hổ Tàng Long tập trung rất nhiều vào việc khám phá thế giới ảo với bản đồ game hết sức rộng lớn, khiến game thủ phải bỏ rất nhiều thời gian để khám phá hết mọi nơi cũng như làm hết các nhiệm vụ chính tuyến và cả nhiệm vụ phụ.

Một điểm khá mới mẻ của Ngọa Hổ Tàng Long chính là hệ thống pet phong phú, game thủ có thể sở hữu nhiều chú và đặc biệt là… dùng chung thú cưỡi với game thủ khác. Chúng sẽ giúp nhân vật tăng khả năng di chuyển cũng như sức mạnh khi tấn công.

Trang chủ: https://www.facebook.com/ngoahotanglong.vng

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here