Home Điểm tin game Game Mobile miễn phí Duty of Heroes đồ họa 2D vừa ra...

Game Mobile miễn phí Duty of Heroes đồ họa 2D vừa ra mắt

351
SHARE

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật,Shenzhen Youlong Hudong – nhà phát triển tới từ Trung Quốc đã vừa cho ra mắt tựa game mobile khá hấp dẫn mang tên Duty of Heroes trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

game-private-mobile-mien-phi-duty-of-heroes-do-hoa-2d-vua-ra-mat

Nếu bạn đọc chưa biết thì Duty of Heroes là một webgame đã được phát hành từ lâu dưới dạng ứng dụng trên Facebook với ngôn ngữ được Việt hóa hoàn toàn. Tuy nhiên với phiên bản mobile này, game thủ sẽ phải chơi với ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, Duty of Heroes đã giành vị trí thứ 3 trong top những game RPG hot nhất trên Facebook.

Là một game mobile MMORPG thú vị, tham gia vào Duty of Heroes, người chơi sẽ được đặt chân vào một câu chuyện sử thi đậm chất phương Tây. Bước đầu, game thủ sẽ được chọn một trong ba nghề nghiệp cơ bản với đầy đủ hai giới tính nam nữ bao gồm: Đấu Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Từ đó, người chơi sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu dường như không có hồi kết của game.

Với nhân vật của mình, người chơi trong Duty of Heroes sẽ phải vượt qua các trở ngại theo cốt truyện dưới dạng phó bản. Bên cạnh đó, game thủ sẽ không chiến đầu đơn độc mà có thể giải cứu những nhân vật khác và đưa họ vào đội hình tối đa là 5 người. Với những người đồng hành, các phó bản của Duty of Heroes sẽ diễn ra theo hình thức turn-based đòi hỏi sự tư duy chiến thuật và tính toán của game thủ.

Nếu như trong phiên bản web, các nhân vật trong trận đấu sẽ tự động đánh và dùng kỹ năng thì với phiên bản trên mobile, tính chiến thuật của Duty of Heroes được thể hiện rõ ràng thông qua việc người chơi có thể tự mình kích hoạt các chiêu thức. Với hệ thống chiêu thức đa dạng sở hữu những hiệu ứng khống chế, người chơi sẽ phải căn chỉnh thật hợp lý, đúng lúc để có thể vô hiệu hóa đòn đánh của đối phương.

Theo nhận định, Duty of Heroes sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản nhưng lại có nét độc đáo của riêng mình. Việc mang chất lượng hình ảnh webgame đến với nền tảng di động là một điều mà thú vị và độc đáo mà nhà phát triển muốn đem tới cho game thủ của mình. Hiện tại, Duty of Heroes đang được phổ biến một cách miễn phí.

[legend title=”Thông Tin”style=”3″]

Link down: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.heronow.dutyquick2dx4

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here