Home Điểm tin game Lôi Đình Chi Nộ Webgame 2D đậm nét truyền thống

Lôi Đình Chi Nộ Webgame 2D đậm nét truyền thống

394
SHARE

Lôi Đình Chi Nộ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty 9377 Games. Trò chơi là một những sản phẩm đạt thành tựu lớn, đang làm mưa làm gió ở thị trường Trung Quốc, cộng thêm sức ảnh hưởng quảng bá hình ảnh mạnh mẽ từ các minh tinh như Lam Yến, Trương Vệ Kiện, Trần Tiểu Xuân trong vai trò đại sứ, khiến nó lọt vào top những webgame ăn khách nhất thị trường Trung Quốc ngày nay.

game-private-loi-dinh-chi-no-webgame-2d-dam-net-truyen-thong

Trò chơi được phát triển bằng một bộ engine hoàn toàn mới, thể hiện được chất lượng hình ảnh tốt, tạo ra trải nghiệm mượt mà trên nền trình duyệt, kết hợp với nhiều hệ thống gameplay kinh điển, ăn sâu vào ý thức của bộ phận người chơi thời xưa. Đồng thời, nhà sản xuất cũng đưa vào những nét đổi mới, nhận mạnh vào tính năng PK đầy kịch tính, cho phép hàng nghìn người nghênh chiến đồng lúc.

Hệ thống nghề nghiệp trong Lôi Đình Chi Nộ rất đơn giản và đi theo mô hình truyền thống, tạo ra sự tương trợ cân bằng giữa 3 lớp gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Trong đó, Chiến Sĩ chuyên sử dụng đại kiếm, giỏi cận chiến và mang vai trò tanker; Pháp Sư chuyên sử dụng kiếm, có khả năng gây sát thương phép thuật từ xa và mang vai trò dps; cuối cùng là Đạo Sĩ chuyên sử dụng kiếm, đảm nhiệm vai trò hồi máu, trị thương với khả năng triệu hoán. Các kỹ năng mỗi nghề nghiệp được thực hiện tương đối bắt mắt và bóng bảy, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn.

Nền đồ họa của game được xây dựng khá tốt và cho thấy sự đầu tư công sức của đội ngũ phát triển. Tổng thể hình ảnh có màu sắc hơi u tối theo kiểu chân thực rất giống với một số game online 2D thời kỳ đầu tiên nhưng đã được cải thiện chất lượng hơn hẳn, mang tính thẩm mỹ tốt, nhân vật có độ chi tiết và cử động rất mượt, một số hiệu ứng phức tạp cũng được áp dụng hoàn chỉnh, tạo được ấn tượng với người trải nghiệm.

Ngoài ra, điểm độc đáo ở trò chơi này chính là nội dung gameplay rất phong phú và đa dạng, yêu cầu người chơi đào sâu tìm hiểu, bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu. Trong đó ta có thể kể tới một tài hệ thống quan trọng hàng đầu như hệ thống pet “ảo thú”, tính năng bảo thạch, tính năng quân hàm, cơ chế cho phép chuyển sinh, hệ thống thăng cấp “huyễn thần”, áp tiêu, chiến trường đoạt bảo, nội công, võ hồn…

Hiện nay, Lôi Đình Chi Nộ đã ở trong giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và đang đứng trong top 10 webgame hot nhất ở nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Trang chủ: http://lt.9377.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here