Home Điểm tin game Hero Hearts Zero game nhập vai Siêu phẩm RPG

Hero Hearts Zero game nhập vai Siêu phẩm RPG

404
SHARE

Các bạn khi tham gia vào Hero Hearts Zero còn có thể so tài với những người chơi khác để thể hiện bản thân và thu thập cho mình những trang bị, vật phẩm có giá trị. Hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi vui vẻ cho các bạn hãy tham gia ngay để trải nghiệm game Hezo Hearts Zero.

game-private-hero-hearts-zero-game-nhap-vai-sieu-pham-rpg

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, Bicore – nhà phát triển tới từ Hàn Quốc, cha đẻ của những game mobile đã đạt được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ trên khắp thế giới như Elgard, Summon Master: Dancing Sword,.. vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình. Được biết, tựa game này có tên là Hero Hearts Zero và hiện đang phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Hero Hearts Zero lối chơi độc đáo

Phần nhìn của Hero Hearts Zero cũng không làm người chơi phải thất vọng khi nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D, các hình ảnh hiện lên một cách trung thực và sắc nét. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút kỹ lưỡng nhằm đem tới cho game thủ những pha va chạm vật lý chân thực và vô cùng đẹp mắt.

Hero Hearts Zero cơ chế điều khiển

Cơ chế điều khiển của Hero Hearts Zero cũng khá dễ nắm bắt khi người chơi chỉ cần thông qua một cần gạt ảo và 5 phím ảo được bố trí hợp lý, gọn gàng trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Hero Hearts Zero lại nằm ở các combo. Để có thể tung ra một kỹ năng đặc biệt, người chơi sẽ phải thao tác chuỗi phím đúng. Game thủ có thể thấy được điều đó thông qua một dòng nhỏ nằm ở phía dưới màn hình cảm ứng.

Với lối chơi độc đáo như vậy, phần nhìn của Hero Hearts Zero cũng không làm người chơi phải thất vọng khi nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D, các hình ảnh hiện lên một cách trung thực và sắc nét. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút kỹ lưỡng nhằm đem tới cho game thủ những pha va chạm vật lý chân thực và vô cùng đẹp mắt.

Link down: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Bicore.RealAction

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here