Home Điểm tin game Game Happy Wars “mạnh ai nấy đánh”

Game Happy Wars “mạnh ai nấy đánh”

301
SHARE

Là một trong những tựa game online nhập vai miễn phí đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ trên Steam, Happy Wars sở hữu lối đánh hành động đi kèm nhiều yếu tố casual khá vui nhộn.

game-private-happy-wars-manh-ai-nay-danh

Nhìn chung, đồ họa trong Happy Wars được thiết kế theo phong cách hoạt hình Châu Âu, nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình với chất lượng hình ảnh vẫn còn bị mờ.
Dẫu vậy, điểm nhấn của Happy Wars đến từ lối đánh khá vui nhộn và hấp dẫn, mang đậm phong cách hành động nhập vai.

Happy Wars giới thiệu cả 2 chế độ chơi đơn và chơi multi. Tất nhiên, chế độ chơi đơn của người chơi chính là hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, đồng thời cũng giới thiệu cho người chơi về cách điều khiển nhân vật, lối chơi chính cũng như những tính năng đáng chú ý trong game.
Cốt truyện chính cảu Happy Wars được xây dựng xoay quanh cuộc chiến giữa 2 vương quốc, nơi người chơi sẽ được yêu cầu gia nhập vào 1 trong 2 thế lực để cùng chiến đấu với nhau.

Chế độ chơi Multi chính là điểm đặc sắc nhất trong Happy Wars, nơi người chơi sẽ có thể tổ đội với nhau để cùng PvE và PvP.
Các bản đồ trong Happy Wars được xây dựng dựa trên cuộc đấu trong một chiến trường rộng lớn, nơi người chơi sẽ được yêu cầu tấn công, hạ gục các chòi Tower dọc trên bản đồ, cũng như hạ gục hàng đợt quân lính được sản sinh ngẫu nhiên bảo vệ tại các cứ điểm quan trọng.

Bản đồ trong Happy Wars được thiết kế khá lớn với nhiều cứ điểm, và nhiệm vụ chính của người chơi sẽ thường sẽ là hạ gục thành chính của đối thủ.
Điều đáng chú ý là trong quá trình chơi, game thủ cũng có thể hoàn thành thêm các nhiệm vụ phụ bằng cách hạ gục một lượng quái vật hay tiêu diệt một con Boss phụ nằm rải rác trên bản đồ. Trong quá trình chơi, nếu để bị chết, nhân vật sẽ được tự động hồi sinh lại tại điểm save gần nhất.

Trang chủ:  http://store.steampowered.com/app/246280/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here