Home Điểm tin game Hán Mạt Phong Vân chiến đấu màn hình ngang cực chất

Hán Mạt Phong Vân chiến đấu màn hình ngang cực chất

307
SHARE

Hán Mạt Phong Vân chiến đấu màn hình ngang cực chất. Hán Mạt Phong Vân là một webgame private 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Seasun và do hãng Huanju phát hành độc quyền. Trò chơi khái thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, sử dụng một bộ engine 3D tự nghiên cứu, đem lại chất lượng đồ họa cao, truyền tải hình ảnh mượt mà ngay trên nền tảng trình duyệt, kết hợp cùng cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang vô cùng hấp dẫn.

game-private-han-mat-phong-van-chien-dau-man-hinh-ngang-cuc-chat

Trò chơi mang nhiều điểm hấp dẫn trong gameplay như hệ thống phụ bản đa dạng, nhấn mạnh vào tính năng PK. Bảng kĩ năng nhân vật rất phong phú, người có thể tự kết hợp ra những cách đánh, combo độc đáo của riêng mình, đem lại cảm giác rất đã tay, thêm nữa là một hệ thống nghề nghiệp phức tạp, tăng thêm sức hút của trò chơi. Sản phẩm này còn được kết hợp thêm những hiệu ứng vật lý, khiến quá trình trải nghiệm chiến đấu trở nên vô cùng hấp dẫn.

Tựa game này được sử dụng bộ công cụ 3D tự phát triển, mang lại những hình ảnh chân thực, cùng với những hiệu ứng hoa lệ của công nghệ đã làm cho những trận chiến trong game đầy tính chân thực và đẹp mắt. Hán Mạt Phong Vân đã dung hòa một cách nghệ thuật giữa phong cách đi màn truyền thống của những trò chơi 2D cổ điển với công nghệ mô phỏng hình ảnh (motion capture) 3D tiên tiến, mang lại những hình ảnh rất sống động, nhân vật cử động mịn màng, làm vừa lòng cả những game thủ lâu năm lẫn những game thủ trẻ tuổi.

Trước mắt, người chơi sẽ có thể lựa chọn cho mình 1 trong 4 lớp nghề nghiệp bao gồm Ảnh Nhẫn, Thần Thương, Bá Chùy và Linh Phiến. Mỗi nghề nghiệp đều có hai nhân vật đại diện cho cả giới tính nam và nữ, với tạo hình khá đẹp mắt và đa dạng, có dáng vẻ thanh tú, có dáng vẻ oai vệ, có dáng vẻ gợi, có dáng vẻ đáng yêu. Các nghề nghiệp có hệ kỹ năng rất đặc trưng, có thể tự do kết hợp liên chiêu đặc sắc, đề cao khả năng thao tác của người điều khiển.

Ngoài phần chiến đấu theo phong cách màn hình ngang, khi ở trạng thái không chiến đấu, người chơi sẽ di chuyển nhân vật trên những trường cảnh thơ mộng, đầy tính mỹ thuật với góc camera khóa 45 độ, giống với các sản phẩm MMORPG khác. Qua đó, trò chơi tạo ra được điểm độc đáo riêng biệt, kết hợp được hoàn hảo giữa 2 dạng trải nghiệm của 2 thể loại khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang lại cho game thủ nhiều nội dung gameplay hấp dẫn như một kho tàng vũ khí, trang bị phong phú, hệ thống bảng xếp hạng, hệ thống tương hồn, “thần binh ảo giáp”, tọa kỵ, đấu trường arena, săn Boss thế giới…

trang chủ: http://hmfy.yy.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here