Home Điểm tin game Game mobile Phong Thần chính thức ra mắt

Game mobile Phong Thần chính thức ra mắt

374
SHARE

Như đã thông báo từ trước, vào 9h09′ sáng này 09/09, game mobile Phong Thần đã chính thức được NPH VMG công khai link tải để chuẩn bị bước vào giai đoạn Closed Beta. Phong Thần là một sân chơi mới với nhiều yếu tố thú vị đang chờ đợi game thủ khám phá. Mặc dù đã có một ngày ra mắt không mấy ấn tượng nhưng chúng ta vẫn chưa thể khẳng định trước về sự thành công của trò chơi trong tương lai.

game-private-game-mobile-phong-than-chinh-thuc-ra-mat

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Phong Thần đã có một khởi động tương đối mờ nhạt. Lượng game thủ quan tâm không thật sự nhiều đồng nghĩa với việc thế giới trong game khá vắng vẻ. Mặt khác, tài khoản của game thủ sẽ bị reset vào 9h sáng mai hay nói cách khác là NPH sẽ lùi thời gian Closed Beta sang 15h15 ngày 10/09. Điều này cũng đã khiến cho không ít game thủ tỏ ra bức xúc và khó chịu. Tuy nhiên, với phiên bản hiện tại thì người chơi có thể dễ dàng đăng nhập và trải nghiệm, không có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect…

Phong Thần mang tới cho game thủ 5 lựa chọn lớp nhân vật với thuộc tính ngũ hành riêng gồm Kim – Kiếm Khách, Mộc – Du Hiệp, Thủy – Dược Sư, Hỏa – Thuật Sĩ và Thổ – Vu Sư. Dĩ nhiên, mỗi môn phái đều có khả năng chiến đấu riêng biệt và hội tụ đầy đủ các yếu tố từ đỡ đòn, hồi phục, gây sát thương… để xây dựng tổ đội chiến đấu với 5 thành viên.

Cũng như những tựa game đã ra mắt trên thị trường, sau khi chọn cho mình lớp nhân vật thích hợp thì game thủ bắt đầu cuộc hành trình với những chuỗi nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Những câu từ, hội thoại trong game đã được Việt hóa hoàn toàn với phông chữ vừa phải, dễ nhìn. Tuy nhiên, game thủ không cần phải làm gì nhiều ngoài chạm màn hình vì hệ thống auto hỗ trợ quá nhiều.

Các tính năng quen thuộc khác cũng được mở dần tại các mốc nhiệm vụ nhất định như chiêu mộ, cường hóa, tăng sao, tầm bảo… Bên cạnh đó, những tính năng cộng đồng cũng đều hết sức thú vị với tổ đội trực tuyến, PK trực tuyến, Bái sư thu đồ, đối chiến đông người….

Về đồ họa, đây không phải là điểm mạnh của Phong Thần nhưng cũng chẳng không vì thế mà những hình ảnh trong game lại để chúng ta phải chê trách. Nhìn một cách tổng quan thì trò chơi đã tái hiện được một thế giới thần tiên kỳ ảo. Điểm cộng lớn nhất ở đây là hiệu ứng ánh sáng được sử dụng rất hợp lý, các kỹ năng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Trang chủ: http://phongthan.vmggame.vn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here