Home Điểm tin game Fly High Nữ Thần Chi Ca đang được Việt hóa

Fly High Nữ Thần Chi Ca đang được Việt hóa

317
SHARE

Nữ Thân Chi Ca webgame 3D tuyệt đẹp với đầy đủ tính năng mới skill đẹp giao diện đẹp sẽ mang các game thủ đến với một không gian hoàn toàn mới. Hãy tận hưởng và trải nghiệm Nữ Thần Chi Ca nào các bạn.

game-private-fly-high-nu-than-chi-ca-dang-duoc-viet-hoa

Fly High Nữ Thần Chi Ca là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Palm Joys và do SoftStar Games của Đài Loan vận hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại theo phong cách Châu Âu, kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp mắt và hệ thống gameplay lôi cuốn không kém chất lượng những sản phẩm client truyền thống cùng thể loại.

Khái quát Game private Fly High Nữ Thần Chi Ca

Nền đồ họa của game tuy không đến mức đặc biệt xuất sắc, nhưng nó được thực hiện rất kỹ càng và đủ để mang lại những trải nghiệm mượt mà cho người chơi thông qua kỹ thuật Flash 3D. Hệ thống nhân vật được thiết kế rất đáng yêu theo phong cách hoạt họa Nhật Bản, các công trình kiến trúc có dáng vẻ Châu Âu pha thêm chút fantasy, có nhiều hiệu ứng chuyển động trong môi trường, khiến mọi cảnh vật trở nên sinh động hơn. Tổng thể màu sắc trong game được phân phối khá tươi sáng và khá bắt mắt, nhưng do là webgame nên vẫn có những hạn chế nhất định trên những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng hay khử răng cưa.

Hệ thống nghề nghiệp của Fly High Nữ Thần Chi Ca bao gồm 3 lớp chính được xây dựng tương đối thú vị và thực sự đi theo khuôn mẫu truyền thống với Ám Kỵ Sĩ chuyên sử dụng trường kiếm, Thú Ma Liệp Nhân sử dụng vũ khí lưỡi liềm và Quang Minh Pháp Sư chuyên cầm trong tay cây pháp trượng. Mặc dù các nghề nghiệp đều có thiên hướng tấn công, nhưng chúng vẫn còn cần có sự tương trợ lẫn nhau để phát huy sức mạnh ở từng tình huống.

Trên phương diện nội dung gameplay, trò chơi có đầy đủ mọi tính năng hấp dẫn ở thể loại MMORPG như tự chế tạo trang bị, cường hóa. Để gia tăng chiến lực và phát triển sức mạnh cho nhân vật, người chơi cần chú ý tới nhiều công năng như đôi cánh tuyệt đẹp, đồ thời trang, các món thần khí, pet, tọa kjy, thánh vật và ma hộp. Mỗi công năng sẽ cần thông qua những hình thức khác nhau để thăng cấp, đổi mới và có tác dụng tăng cường chỉ số riêng biệt. Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống đặc sắc khác, tạo mục tiêu cho người trải nghiệm như hệ thống thành tựu, hệ thống công hội, săn Boss khủng hay PVP quy mô lớn.

Trang chủ: http://sh.softstargames.com.tw/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here