Home Điểm tin game Final Fantasy Type-0 Online đang thu hút đông đảo game thủ

Final Fantasy Type-0 Online đang thu hút đông đảo game thủ

348
SHARE

Game Final Fantasy Type với sự thiết kế nhân vật tuyệt đẹp skill thú vị mới sẽ đưa các bạn đến với những màn chiến đấu hay nhất. Hãy trải nghiệm một sân chơi mới với các tính năng mới.

game-private-final-fantasy-type-0-online-dang-thu-hut-dong-dao-game-thu

Mới đây, tại sự kiện Tokyo Game Show 2015 (TGS 2015), Square Enix đã bất ngờ công bố tựa game online mới Final Fantasy Type-0 Online dành cho cả PC lẫn các thiết bị di động. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ.

Qua đoạn trailer đầu tiên được công bố thì Final Fantasy Type-0 Online sẽ có lối chơi gần như giống hệt so với phiên bản offline từng được ra mắt cách đây một năm trước. Có thể thấy, lối đánh trong game hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng Hack ‘n’ Smash. Điều đặc sắc ở chỗ rằng thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất, trong Final Fantasy Type-0 Online, người chơi sẽ được dẫn dắt cả một tổ đội nhân vật cùng tham gia chiến đấu.

Trong cùng một thời điểm, người chơi sẽ chỉ có thể điều khiển duy nhất một nhân vật, trong khi các đồng đội sẽ tự động chiến đấu xung quanh đó. Tất nhiên, game thủ có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các nhân vật mình điuề khiển trong trận đấu.

Điều đáng chú ý rằng đơn vị sản xuất Final Fantasy Type-0 Online lại là… Perfect World – Một công ty chuyên làm game online tại Trung Quốc. Dự kiến. Final Fantasy Type-0 Online sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2016 tới tại Nhật Bản. Phiên bản tiếng Anh của game dành cho 2 thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu đang được NPH cân nhắc.

http://finalfantasytype0.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here