Home Điểm tin game EndWar Online chiến thuật đỉnh Tom Clancy’s

EndWar Online chiến thuật đỉnh Tom Clancy’s

235
SHARE

Sau một thời gian im ắng, Ubisoft đã công bố sự kiện mở cửa alpha test của tựa game online chiến thuật đình đám của họ mang tên EndWar Online. Game EndWar Online hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi thú vị cho các bạn yêu thích game.

game-private-endwar-online-chien-thuat-dinh-tom-clancys

Trong EndWar Online , người chơi sẽ đóng vai trò những vị tướng lĩnh tài ba của các cường quốc trong thế giới tương lai – thời điểm xảy ra cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3. Và nguyên nhân chính của cuộc chiến quy mô lớn này chính là do sự cạn kiệt tài nguyên trên Trái Đất và tất cả các chính phủ buộc phải tranh giành nguồn năng lượng để sinh tồn.

Lối đánh trong EndWar Online đi theo xu hướng thủ thành “Tower Defence”. 3 chế độ chơi chính trong game là quản lý, phát triển công trình, PvE và PvP. Tất nhiên, 2 phần chơi quản lý, phát triển công trình và PvE vốn là yếu tố quen thuộc của các Webgame chiến thuật.

Mỗi trận đấu trong EndWar Online thường chỉ kéo dài khoảng từ 5-10 phút, và điều đáng chú ý là mặc dù đề cao tính chiến thuật, nhưng người chơi rõ ràng vẫn phải sở hữu các hero có sức mạnh tương đối, sở hữu level cao cũng như được trang bị đầy đủ thì mới có thể tấn công đối thủ, đơn giản vì sau khi xây dựng quân, người chơi sẽ không thể điều khiển được hero mà chúng sẽ tự động di chuyển và tấn công về phía nhà đối thủ.

Trang chủ: http://ewo.ubi.com/en/main/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here