Home Điểm tin game Dragon’s Prophet game nhập vai dành cho game thủ Việt

Dragon’s Prophet game nhập vai dành cho game thủ Việt

384
SHARE

Game Dragon’s Prophet sẽ đưa các bạn đến một thế giới giả tưởng như trong những câu chuyện thần thoại Châu Âu thời Trung Cổ, nơi con người cùng phải chia sẻ thế giới của mình với những loại quái vật to lớn, và đặc biệt là những con rồng hung hãn. Hãy đăng ký và tham gia ngay để trải nghiệm một thế giới mới một sân chơi mới nhé.

game-private-dragons-prophet-game-nhap-vai-danh-cho-game-thu-viet

Đồ họa của Dragon’s Prophet có thể gây ấn tượng cho người chơi ngay từ khi đăng nhập, khi hình ảnh 3D trong game thực sự sắc nét, đặc biệt là thiết kế các loại quái vật to lớn, giống như thật khiến người chơi có thể cảm giác như mình đang thực sự được du hành trong thế giới thần thoại này.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật là Guardian, Ranger, Oracle và Sorcerer. Lối xây dựng các lớp nhân vật trong Dragon’s Prophet khá quen thuộc, giống như nhiều tựa game nhập vai khác khi Guardian là class đánh gần, có khả năng chịu đòn tốt, Ranger là class có khả năng tấn công mục tiêu từ xa trong khi Sorcerer là class gây damage phép đồng thời có khả năng hồi máu, Buff sức mạnh cho đồng đội.

Ngay từ bước khởi tạo nhân vật, người chơi đã có thể gặp ấn tượng khi thiết kế nhân vật trong Dragon’s Prophet khá đẹp. Các chi tiết về khuôn mặt, dáng người… được thiết kế khá sống động, tạo cho game thủ cảm giác giống thật.

Mặc dù việc điều khiển nhân vật trong Dragon’s Prophet khá đơn giản, giống như nhiều tựa game online nhập vai khác , nhưng điểm nhấn của game rằng nhân vật có thể thực hiện các đòn đánh combo theo nhiều nhịp…
Bên cạnh các skill sẵn có được thực hiện bằng hot key, nhân vật có thể sử dụng cả chuột trái lẫn chuột phải để tung ra những combo skill thường. Dragon’s Prophet hoàn toàn là một tựa game target và sau khi lựa chọn mục tiêu, người chơi sẽ chỉ việc liên tục click chuột, hot key để tung ra các đòn đánh tới đối thủ.

Trang chủ https://www.dragonsprophetthegame.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here