Home Điểm tin game Dragomon Hunter săn rồng dễ thương sẽ ra mắt vào tháng 10

Dragomon Hunter săn rồng dễ thương sẽ ra mắt vào tháng 10

380
SHARE

Với các nhân vật dễ thương sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sự thú vị khi tham gia game ngoài ra còn các skill đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một sân chơi vui vẻ trong tháng 10 này.

game-private-dragomon-hunter-san-rong-de-thuong-se-ra-mat-vao-thang-10

Dragomon Hunter vốn có tên gốc là Dragon Slayer, được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment ở Đài Loan. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ, cho phép người thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Dragomon Hunter tương tự như Monster Hunter khi cũng yêu cầu người chơi đi săn các loài quái vật khổng lồ để thu thập tài nguyên, sáng tạo vũ khí cũng như áo giáp hoặc lấy trứng của chúng về huấn luyện làm thú nuôi.

Hầu như tất cả những quái vật trong game đều có khả năng rớt trứng sau khi bị người chơi tiêu diệt. Sau đó, game thủ sẽ có thể chăm sóc những quả trứng này để biến chúng thành những thú cưỡi theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên những thú cưỡi như thế này sẽ chỉ tồn tại trong vòng một ngày trước khi game thủ phải đi tìm những quả trứng khác.

Trang chủ: http://www.dragomonhunter.com/.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here