Home Điểm tin game Game DarkScape game online cuộc chiến sinh tồn cực đỉnh

Game DarkScape game online cuộc chiến sinh tồn cực đỉnh

393
SHARE

Game DarkScape trò chơi được coi như sự tái sinh của siêu phẩm RuneScape. Khi tham gia các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới chiến binh sự khám phá đầy bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thú vị cho các game thủ Việt.

game-private-darkscape-game-online-cuoc-chien-sinh-ton-cuc-dinh

Game private DarkScape đem người chơi đến một thế giới mở rộng lớn với rất nhiều nguy cơ ẩn nấp khắp mọi nơi, phần lớn là từ những game thủ khác, bởi tựa game này không những có hệ thống PvP tự do thoải mái mà mỗi khi nhân vật tử nạn thì toàn bộ hòm đồ cũng… rớt ra ngoài, vì thế bạn có thể ‘trắng tay’ chỉ trong ‘một nốt nhạc’.

Game private DarkScape chia thế giới thành 3 vùng với độ nguy hiểm ở mức thấp, vừa và cao, đem tới cho game thủ những cuộc phiêu lưu ‘vừa tầm’ hơn và cơ hội làm giàu cho mọi người. Cụ thể, chúng ta có thể đi tới các vùng nguy hiểm để săn quái thú, kiếm đồ rồi đem về bán tại khu vực an toàn.

Game private DarkScape là một sản phẩm có lối chơi vô cùng hấp dẫn và rất phù hợp với những người đã chán cày kéo cấp độ, đồ đạc mà muốn thử sức với một trò chơi có tính tùy biến cao hơn, các cuộc phiêu lưu gam go hơn nhiều lần.

Đặc biệt, những game thủ sử dụng account RuneScape cũ trong DarkScape sẽ nhận được thêm 50% điểm kinh nghiệm, tài khoản gửi đồ trong ngân hàng lớn gấp đôi và một món đồ riêng có thể giữ an toàn khi đã chết, không bị rơi ra ngoài.

Trang chủ: http://darkscape.runescape.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here