Home Điểm tin game Game Củ hành 2 ra mắt vào 17/09/2015 tại Việt Nam

Game Củ hành 2 ra mắt vào 17/09/2015 tại Việt Nam

349
SHARE

Củ hành 2 với đầy đủ các chức năng xây dựng dựa trên dota với các skill mới được tạo ra tăng sự mới lạ cho game. Game củ hành 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi thú vị trong tháng 9 này hãy đăng ký và tham gia ngay để trải nghiệm game private củ hành 2.

game-private-cu-hanh-2-ra-mat-vao-17092015-tai-viet-nam

Về đồ họa, Củ Hành 2 đã được nâng cấp nền đồ họa khá mượt mà và dễ nhìn hơn hẳn. Mặc dù thiết kế nhân vật còn tương đối cứng, nhưng cảnh vật và bản đồ nói chung được đẩy lên với hình ảnh khá đẹp, full 3D, tạo cảm giác dễ nhìn cho game thủ Việt.
Về gameplay, Củ Hành 2 vẫn giữ nguyên lối chơi giống như Củ Hành 1. Điều đáng tiếc là bản đồ chơi 7vs7 trong game vẫn chưa được cập nhật, và người chơi vẫn sẽ chỉ trải nghiệm các chế độ chơi quen thuộc trong game mà thôi.

Như đã nói ở trên, chế độ chơi quen thuộc nhất vẫn là 5vs5 trên map Tam Quốc Vô Song, đây là một map được xây dựng giống y hệt so với DOTA 2, và hầu như người chơi không tìm thấy sự khác biệt. Điều đặc sắc là trong Củ Hành 2, góc nhìn của người chơi được đẩy lên cao giúp game thủ có được tầm quan sát rộng hơn rất nhiều.

Về thiết kế các tướng, Củ Hành 2 giới thiệu đến các tướng thời Tam Quốc, và điều đặc biệt là các tướng này đều sở hữu cách xây dựng giống như trong DOTA. Thông thường, mỗi tướng thường được mô phỏng lại khoảng 3 skill giống hệt như trong DOTA, bên cạnh 1 skill mới được thêm vào.

Trang chủ: http://3q.360play.vn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here