Home Điểm tin game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Chiến trường kiếm tiên liên server

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Chiến trường kiếm tiên liên server

409
SHARE

Cộng đồng game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm đang “nóng” lên từng ngày với những hình ảnh đầu tiên về tính năng Chiến trường kiếm tiên liên server. Sở dĩ vì PK liên server luôn được đông đảo game thủ yêu thích trong tất cả các hoạt động. Người chơi không chỉ được tỷ thí võ nghệ, tranh tài cao thấp mà còn được giao lưu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm với người chơi khác ở server khác.

game-private-co-kiem-ky-dam-chien-truong-kiem-tien-lien-server

Song Kiếm Hợp Bích đã đưa những trận PK lên một đẳng cấp mới, mở ra một chiến trường mới đầy thử thách và cam go. Việc tranh tài cũng sẽ khốc liệt hơn bởi anh tài khắp các vùng đất sẽ quy tụ về. Để tham hoạt động PK liên Server người chơi cần đạt cấp độ 40 trở lên và server phải mở ít nhất được 7 ngày.

Người chơi lựa chọn Chiến trường để có thể tham gia vào trận chiến liên server này. Tuy nhiên, trong phiên bản Song Kiếm Hợp Bích này, người chơi sẽ không còn được chia làm ba phe Ưu Đô, Hoa Sơn và Bồng Lai như ban đầu mà sẽ được hệ thống sẽ tự động phân vào các phái: Tinh Huy, Nguyệt Ngân và Dương Viêm. Người chơi vào chiến trường, hệ thống sẽ căn cứ theo chiến lực để phân thành 3 phái, tất cả phái đủ người sẽ mở chiến trường tiếp theo. Mỗi phái sẽ có tối đa 20 người, do vậy, mỗi chiến trường sẽ có tối đa là 60 người.

Vì tất cả người chơi khi vào chiến trường sẽ bị phân vào một phái ngẫu nhiên. Mọi người sẽ được thỏa sức PK mà không sợ phe địch mạnh hay yếu. Vì chiến trường sẽ xóa bỏ việc không thể PK khi cùng phe với nhau. Bên cạnh đó, cách tính điểm vinh dự và phần thưởng vẫn sẽ được giữ nguyên giống như trong chiến trường kiếm tiên hiện tại.

Chiến trường liên server sẽ mang đến niềm vui hội ngộ cho tất cả game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Người chơi sẽ không phải chờ đợi đến những đợt chuyển server, cũng không cần thực hiện các thao tác đăng ký để có thể đến một máy chủ khác, chỉ với tính năng Chiến trường liên server mới, game thủ có thể dễ dàng giao lưu và so tài cùng các anh hùng bằng hữu khắp bốn phương tụ hội.
Cộng đồng Cổ Kiếm Kỳ Đàm đang “nóng” hơn bao giờ hết để chào đón phiên bản Big Update Song Kiếm Hợp Bích dự kiến được ra mắt trong tháng 9 này. Ngoài tính năng Chiến trường liên server, loạt thay đổi khác đã được hé lộ như: giao diện nhân vật mới, phụ bản Ảnh ma dị giới mới, thức tỉnh pet, thú cưỡi hai người, phòng luyện công tiên giới…

[legend title=”Thông Tin”]

Trang chủ: http://cokiemkydam.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame
Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here