Home Điểm tin game Chư Thần Hoàng Hôn game đang thu hút nhất Trung quốc

Chư Thần Hoàng Hôn game đang thu hút nhất Trung quốc

410
SHARE

Một sân chơi mới đang được nhiều game thủ trên khắp thế giới chơi với sự kết hợp kết hợp với những yếu tố khoa học viễn tưởng vô cùng mới lạ, sáng tạo nên một thế giới quan độc nhất vô nhị thông qua phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt và gameplay phong phú.

game-private-chu-than-hoang-hon-game-dang-thu-hut-nhat-trung-quoc

Chư Thần Hoàng Hôn (tên tiếng Anh: The God Dusk) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Mokylin và do 37 Games vận hành.

Ưu điểm đầu tiên có thể nhận biết ở sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa đẹp với những hình ảnh chi tiết đầy tính nghệ thuật cho dù chỉ là một sản phẩm nền web. Đội ngũ phát triển của game đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi tạo ra một phong cách thiết kế hình ảnh có sự kết hợp của kiến trúc Châu Âu thời kỳ thần thoại với yếu tố khoa học viễn tưởng bóng bẩy. Toàn bộ hệ thống nhân vật lẫn quái vật đều có tạo hình rất chi tiết, gây ấn tượng từ diện mạo cho tới cử động mượt mà, không giống với bất kỳ một sản phẩm nào khác trên thị trường, mang lại trải nghiệm thị giác khác lạ cho người chơi.

Về mặt hệ thống nghề nghiệp, Chư Thần Hoàng Hôn vẫn áp dụng lối thiết lập truyền thống với 3 lớp quen thuộc gồm Chiến Sĩ chuyên về cận chiến, Liệp Nhân chuyên về xạ tiễn từ xa và Pháp Sư chuyên về phép thuật. Các nghề nghiệp đều có hạn chế về giới tính, và có hệ thống chuyển nghiệp khi đạt đến cấp 120. Tất nhiên, trò chơi có hỗ trợ auto tìm đường và đánh quái, song hành với rất nhiều dạng hoạt động phong phú để người chơi nhanh chóng phát triển nhân vật của mình.

Ở nội dung gameplay, trò chơi có 2 hệ thống đặc sắc, tạo điểm nhấn sáng tạo và khó có thể tìm thấy ở những sản phẩm cùng thể loại khác. Thứ nhất là hệ thống “thiên thoa”, cho phép người chơi tự mình chế tạo và điều khiển những con tàu chiến khổng lồ để tiến hành không chiến trên quy mô lớn, vừa linh hoạt tấn công phi thuyền mẹ của địch, vừa bảo vệ phi thuyền mẹ của chính mình.

Thứ hai là hệ thống “hóa thần” hấp dẫn, cho phép người chơi tích lũy điểm nộ khí và biến thân thành những vị thần đầy sức mạnh ngay trong quá trình chiến đấu. Các vị thần trong game có sự phong phú và đến từ nhiều nguồn thần thoại khác nhau như Anubis, Athena, Tôn Ngộ Không, Odin…, mỗi vị đều có kỹ năng riêng biệt với tạo hình hết sức ngầu, thể hiện được thần thái vô song và rất hợp chủ đề chính.

Ngoài những điểm nội bật ở trên, trò chơi còn có nhiều gameplay đáng chú ý khác như khiêu chiến Boss, hệ thống nữ võ thần, “12 thần điện”, hệ thống thần cánh, hệ thống chiêm tinh, hệ thống tọa kỵ, hệ thống quốc gia, hệ thống công hội… Nhìn chung là đầy đủ và hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn của thể loại nhập vai trực tuyến Trung Quốc.

Trang chủ: http://zhushen.37.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here