Home Điểm tin game Cầu Ma Truyền Kỳ thú cưỡi tuyệt đẹp

Cầu Ma Truyền Kỳ thú cưỡi tuyệt đẹp

463
SHARE

Thú cưỡi được chia ra làm 13 cấp độ, mỗi phẩm cấp đều rất hào nhoáng và đẹp đẽ, và có thể hóa thân thành các hình dạng khác nhau. Cũng tương tự như cánh, nếu tọa kỵ càng cao sẽ càng gia tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật đồng thời nâng cao được hình thái của bản thân.

game-private-cau-ma-truyen-ky-thu-cuoi-tuyet-dep

Cầu Ma Truyền Kỳ – tựa game MMORPG có đề tài huyền huyễn ma pháp do công ty Zeus Interactive phát triển, lấy bối cảnh về một thế giới ảo tưởng cùng tên với tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nhĩ Căn. Cầu Ma Truyền Kỳ xây dựng nên một thế giới thần bí, mà ở đó 4 class nhân vật Man Sĩ, Kiếm Ảnh, Vũ Linh và Tiên Ca sẽ giúp người chơi ngao du, khám phá thế giới này. Bên cạnh đó, một trong những điểm đặc sắc nhất mà game thủ tiên hiệp có thể trải nghiệm là hệ thống tiên dực và thú cưỡi tuyệt đẹp cũng đã được giới thiệu.

Tiên dực (cánh) và thú cưỡi là tính năng rất cần thiết trong thể loại game tiên hiệp cũng như huyền huyễn. Ở một số sản phẩm khác, cả hai gần như là vật phẩm hỗ trợ không thể thiếu đối với tất cả người chơi. Bởi ngoài việc bổ sung cho ngoại hình nhân vật thêm lung linh, thì cánh lẫn thú cưỡi còn mang lại những chỉ số cực khủng, góp phần gia tăng sức mạnh cho game thủ.

Được biết, để mở hệ thống cánh, người chơi phải đạt đẳng cấp 50, và được phân chia ra làm 12 bậc: Tuyết Vũ, Liệt Sơn Vũ, Cửu Âm Vũ, Âm Minh Vũ, Thành Âm Vũ, Âm Tử Vực, Ám Thần Dực, Vô Nhai Cực, Cửu Tử Dực, Thành Phát Dực, Lưu Kim Dực, Khấp Huyết Dực. Và ở mỗi cấp độ, hình ảnh cánh sẽ được hiển thị càng đẹp và bắt mắt.

Fanpage: facebook.com/CauMa.vn
Group thảo luận Cầu Ma Truyền Kỳ: facebook.com/groups/CauMaTruyenKy

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here