Home Điểm tin game Bom tấn MOBA Master X Master sắp ra mắt 2016

Bom tấn MOBA Master X Master sắp ra mắt 2016

215
SHARE

Bom tấn MOBA Master X Master sắp ra mắt 2016. Điều đáng chú ý hơn rằng đây sẽ là phiên bản toàn cầu có hỗ trợ server cho từng khu vực trên khắp thế giới. Hiện tại, Master X Master vẫn đang được mở Closed Beta tại Hàn Quốc.

game-private-bom-tan-moba-master-x-master-sap-ra-mat-2016

Mới đây, NCSoft đã chính thức thông báo sẽ mở cửa Open Beta cho tựa game con cưng Master X Master trong năm 2016 tới. Điều đáng chú ý hơn rằng đây sẽ là phiên bản toàn cầu có hỗ trợ server cho từng khu vực trên khắp thế giới. Hiện tại, Master X Master vẫn đang được mở Closed Beta tại Hàn Quốc.
Bom tấn MOBA Master X Master chính thức Open Beta trong năm 2016
Nếu như bạn chưa biết thì Master X Master vốn là MOBA có lối chơi khá “dị” đang khá được ưa chuộng hiện nay. Điểm thu hút của Master X Master đến từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul.

Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.

Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình.
Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công).

Phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower… đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

[legend title=”Thông tin” style=”3″]

Trang chủ (tiếng Hàn): http://mxm.plaync.com/master/index

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here