Home Điểm tin game Bàn Long ra mắt game thủ Việt ngày 15/09/2015

Bàn Long ra mắt game thủ Việt ngày 15/09/2015

334
SHARE

Bàn Long với đầy đủ các tính năng của một Webgame nhập vai với các sự kiện hấp dẫn sẽ mang đến sự thú vị mới lạ cho các game thủ. Hứa hẹn sẽ là một sân chơi lành mạnh vui vẻ cho các bạn trẻ trong tháng 9 này.

game-private-ban-long-ra-mat-game-thu-viet-ngay-15092015

Game private Bàn Long là một webgame nhập vai khai thác đề tài cuộc chiến Tiên Ma khốc liệt. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Thái Hư, Ứng Long, Tiêu Dao với những hình dạng, kỹ năng, đặc điểm riêng biệt. Ví như mỗi class nhân vật có thể lựa chọn tới 12 skill bao gồm 7 skill cơ bản và 5 skill Đế Binh, đó là chưa kể tới 5 skill của Ma Linh (pet đồng hành).

Về tổng thể, game private Bàn Long là một Webgame nhập vai với nền đồ họa 2D tươi sáng, dễ nhìn, nhân vật cử động tương đối uyển chuyển, mượt mà. Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, hiệu ứng skill đẹp mắt dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Game private Bàn Long vẫn giới thiệu đến người chơi cơ chế chiến đấu target quen thuộc. Chỉ cần click chuột vào mục tiêu, nhân vật sẽ tự động tấn công và lần lượt tung ra các skill được đặt trên thanh công cụ. 2 hệ thống Auto quen thuộc là Auto tự đánh và Auto tìm đường cũng được tích hợp sẵn vào game.

Về các xây dựng nhân vật game vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng cơ bản như cường hóa, trang bị, thú cưỡi, thú pet. Bên cạnh đó, Game có các tính năng đặc sắc như đế binh ngự trận, thần dực vô song, sủng vật hoàn mỹ và huyết chiến võ lâm.

Trang chủ: http://bl.amo.vn/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here