Home Điểm tin game Arc Continuum ấn tượng với đồ hoạ tuyệt đẹp

Arc Continuum ấn tượng với đồ hoạ tuyệt đẹp

340
SHARE

Continuum đã được đăng tải lên Steam Greenlight, điều đặc biệt là trong đội ngũ sản xuất của trò chơi này có một thành viên người Việt. Anh này hiện đang kêu gọi cộng đồng game thủ nước nhà tham gia vote cho sản phẩm của mình.

game-private-arc-continuum-an-tuong-voi-do-hoa-tuyet-dep

Điểm ấn tượng nhất của Arc Continuum chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4. Game thủ có thể dễ dàng cảm nhận điều này thông qua những hình ảnh in-game graphic đã được giới thiệu.

Arc Continuum lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, người chơi sẽ được sở hữu một loại vũ khí đặc biệt có tên gọi ‘The Arc’ với sức mạnh điểu khiển thời gian, và đưa người chơi du hành qua các thời gian và không gian của những người chơi khác. Tất nhiên bên cạnh đó thì The Arc cũng có thể sử dụng hiệu quả trong quá trình chiến đấu.

Được biết trò chơi này có sự kết hợp thú vị giữa các thể loại nhập vai, bắn súng góc nhìn thứ 3 và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu ấn tượng, đan xen cả những màn chiến đấu đậm chất hành động. Ngoài ra game thủ có thể chơi Arc Continuum thoải mái trên nền tảng PC lẫn Console, lựa chọn chơi đơn offline hoặc kết hợp với bạn bè để cùng chơi online.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo kỹ hơn về cốt truyện, các tính năng dự kiến trong Arc Continuum tại trang Steam Greenlight, nếu thấy thích thú có thể vote Yes để trò chơi xuất hiện chính thức trên Steam vào thời gian tới.

Trang chủ : http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=508183032.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here