Home Điểm tin game Game 3D Hắc Dạ Truyền Thuyết hóa thân thành người sói

Game 3D Hắc Dạ Truyền Thuyết hóa thân thành người sói

378
SHARE

Hắc Dạ Truyền Thuyết (tên đầy đủ: Hắc Dạ Truyền Thuyết Chi Lang Nhân Quy Lai) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty TMGI. Hãy đăng ký và tham gia ngay để khám phá chinh phục game hắc dạ truyền thuyết nhé.

game-private-3d-hac-da-truyen-thuyet-hoa-than-thanh-nguoi-soi

Trò chơi áp dụng bối cảnh Châu Âu, xây dựng nền đồ họa bắt mắt, kết hợp với cơ chế chiến đấu mang tính hành động, có thể tung liên chiêu, biến thân “người sói” vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang lại cuộc cách mạng cho những sản phẩm cùng thể loại ở nền tảng di động.

Trò chơi có tất cả 4 nghề nghiệp bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách và Liệp Nhân. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều, trong đó lớp nghề nghiệp cận chiến có phần “trâu bò” như Chiến Sĩ thường là dễ hơn cả. Tất nhiên, càng về giai đoạn sau này, các nghề nghiệp mới có thể phát huy hết năng lực và khi đó mới biết sự mạnh yếu, cân bằng giữa họ ra sao.

Về phương diện đồ họa, Hắc Dạ Truyền Thuyết được xây dựng bằng công nghệ 3D tân tiến, đem lại chất lượng hình ảnh cao, sắc nét ngay trên màn hình smartphone nhỏ bé. Hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game được thực hiện rất đẹp, sinh động và có cử động rất mượt, phối hợp với màu sắc có phần u tối, đặc trưng của những sản phẩm đề tài Châu Âu cổ kính. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật có tính chân thực, uy lực với khả năng tương tác vật lý đầy đủ, đồng thời lại kết hợp thêm những yếu tố như né tránh, lướt, ẩn nấu thú vị, nhằm khiến lúc PK trở nên đã hơn, đòi hỏi kỹ năng thao tác hơn.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, vận dụng thêm với hệ thống QTE (quick time event) cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn. Để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

Điểm độc đáo đáng nói tới ở sản phẩm này chính là hệ thống biến thân, cho phép nhân vật biến thành nhiều chủng tộc khác nhau như Lang Nhân hay Vampire, và mỗi nghề nghiệp lại có hình thái biến riêng biệt, rất đa dạng và cực ngầu. Thông qua đó, nhân vật sẽ gia tăng đáng kể sức chiến đấu, thay đổi cả kỹ năng lẫn chiêu thức tấn công thông thường. Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống hấp dẫn nữa như hệ thống thủ hộ tương tự với pet, hệ thống rune để ép vào trang bị, hệ thống cánh…

Trang chủ: http://h.zqgame.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here