Home Điểm tin game Game online 3D mới Thần Chiến Xích Bích

Game online 3D mới Thần Chiến Xích Bích

512
SHARE

Theo thông tin mới nhận được, game online nền web đồ hoạ 3D mới là Thần Chiến Xích Bích đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại những gamer quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://chibi.37.com/.

game-online-3d-moi-than-chien-xich-bich

Thần Chiến Xích Bích là một game online có cả bản cài mini client lẫn chơi trực tiếp trên nền web tiện lợi cho game thủ. Trò chơi lấy bối cảnh rất quen thuộc đối với game thủ Việt là thời Tam Quốc và trận chiến ‘tam phân thiên hạ’ Xích Bích, với nền tảng đồ họa 3D được quảng bá là “mang tính cách mạng”, khiến người chơi như được hòa vào những trận chiến trong quá khứ.

Đồ hoạ là một trong những điểm ấn tượng của Thần Chiến Xích Bích với nền tảng 3D, hình ảnh trong game được xây dựng hết sức trơn mượt, các cử động nhân vật tương đối uyển chuyển và đặc biệt là hiệu ứng skill vô cùng hoành tráng với đủ loại màu sắc sặc sỡ, tạo ra ấn tượng ‘cực khủng’ mỗi khi nhân vật ra đòn diện rộng.

Trong game, người chơi sẽ phải tập hợp đủ văn thần võ tướng, xây dựng quân đội… và nhiều tính năng thú vị khác như chiến tranh 3 nước, lôi đài tỷ võ, bảo vệ danh thần, công thành chiến rất thú vị.
Ngoài ra, Thần Chiến Xích Bích còn có nhiều tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai với việc tìm kiếm đồ đạc, lên level, tăng điểm kỹ năng, đi săn boss, vận tiêu để kiếm tiền…
Những thông tin tiếp theo về trò chơi này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón xem.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here