Home Điểm tin game Game mới Dream of Mirror Online chính thức mở cửa ngày 14/8/2015

Game mới Dream of Mirror Online chính thức mở cửa ngày 14/8/2015

335
SHARE

Game mới Dream of Mirror Online chính thức mở cửa ngày 14/8/2015. Game online hoạt hình hấp dẫn Dream of Mirror Online đã chính thức công bố mở cửa vào ngày 14/8 tới thông qua hệ thống phân phối Steam.

Sau một thời gian vận hành thử nghiệm khá thành công thì mới đây game online hoạt hình hấp dẫn Dream of Mirror Online đã chính thức công bố mở cửa vào ngày 14/8 tới thông qua hệ thống phân phối Steam, khá tiện lợi cho game thủ Việt tham gia.

game-moi-dream-of-mirror-online-chinh-thuc-mo-cua-ngay-1482015

Dream of Mirror Online được mệnh danh là “Final Fantasy của người Trung Quốc” với một thế giới kỳ ảo xây dựng dựa trên truyền thuyết về chiếc gương thần kỳ trên đỉnh núi Côn Lôn đã bị “mất linh” do lòng tham và sự ham muốn của con người. Game thủ sẽ đóng vai 1 trong những anh hùng đang tìm cách chống lại loài quỷ dữ thoát ra từ bóng tối của thế giới trong gương.

Dream of Mirror Online là ưựa game nhập vai được thiết kế với nền đồ họa chibi dễ thương. Các thiết kế về nhân vật và bối cảnh được xây dựng với các gam màu tương đối sáng và sặc sỡ, nhưng vẫn giúp cho game thủ nắm bắt về những chi tiết nhỏ.

Điểm đặc sắc trong Dream of Mirror Online là xây dựng 2 thế giới riêng biệt: thế giới thực và thế giới trong gương. Ở thế giới trong gương, người chơi có thể tác động và làm thay đổi tới cả những sự kiện ở ngoài thế giới thực.

Điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của Dream of Mirror Online đến từ tính năng tương tác giữa các người chơi. Bằng cách kết bạn, cùng tham gia làm nhiệm vụ hay các hoạt động trong game, các người chơi sẽ được tăng điểm thân mật, từ đó nhận được thêm một số skill đặc biệt mà họ có thể tung ra khi chiến đấu cùng. Điều này giúp cho tính tương tác cũng như sự liên hệ giữa các người chơi trong game được gia tăng đáng kể.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here