Home Điểm tin game Đóng cửa sever Tiếu Ngạo Giang Hồ game thủ muốn kiện

Đóng cửa sever Tiếu Ngạo Giang Hồ game thủ muốn kiện

268
SHARE

Trong thời gian gần đây, game online Tiếu Ngạo Giang Hồ đã thông báo sẽ đóng cửa 2 server là Sinh Tử Phù (ra mắt ngày 5/11/2014) và Xạ Điêu Anh Hùng (ra mắt ngày 14/1/2015) bởi lượng người chơi thường xuyên còn lại khá thấp, gây lỗi và ảnh hưởng tới trải nghiệm của game thủ.

dong-cua-sever-tieu-ngao-giang-ho-game-thu-muon-kien

Mặc dù đã có thông báo từ trước cho phép chuyển nhân vật có cấp độ hơn 50 sang server khác và có hỗ trợ thêm vật phẩm, song hiện tại rất nhiều gamer cho rằng các hình thức đền bù này chưa thoả đáng và doạ sẽ kiện NPH VGG.

Cụ thể, một game thủ đã lập topic trên diễn đàn của Tiếu Ngạo Giang Hồ để kêu gọi những người chơi bị thiệt hại lớn trong đợt gộp server này lại để khởi kiện NPH, đồng thời cho rằng họ đã không được tôn trọng đúng mức: “Việc gộp, đền bù cho anh em không thỏa đáng thì anh chị em có thể tập hợp lại, càng nhiều acc vip càng tốt, để khởi kiện nhà phát hành VGG ra tòa, để tòa giải quyết. ACE bỏ ra tiền triệu, trăm triệu và thậm chị hàng tỷ đồng bỏ vào game mà VGG coi không ra gì? Thiết nghĩ đây là hành động coi thường khách hàng, vi phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của các anh chị. Vậy anh chị nào đồng ý với tôi thì comment để lại liên lạc ở đây, để tôi thu thập chứng cứ soạn đơn nhé. Trân trọng”.
Được biết, để có các loại trang bị mạnh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, người chơi phải có các loại mảnh ghép xịn và đặc biệt là các loại ngọc để khảm vào cũng có giá trị không nhỏ. Do đó với chính sách đền bù mà NPH đưa ra, có rất nhiều người bị thiệt hại rất nặng so với số tiền mà họ bỏ ra, ví dụ như một gamer phản ánh: “bản thân có mấy account đã đập tới ngọc 6 sát thương hệ, ngọc 5 giảm kháng 6 bạo kick 6 kháng, thiệt hại con số là gần 200 triệu, VGG nói xóa là xóa mà đền bù chẳng bao nhiêu”.

Việc dừng hoạt động 2 máy chủ Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng là điều đáng tiếc và Ban quản trị cũng như cộng đồng người chơi tại đây không hề mong muốn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu và trân trọng những đóng góp của cộng đồng tại 2 máy chủ này đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ suốt thời gian qua, vì vậy khi đưa ra quyết định chúng tôi đã hết sức cân nhắc cũng như làm tối đa khả năng của mình nhằm hỗ trợ khách hàng của mình, cụ thể bằng các hành động đã nói ở trên.
Một lần nữa, xin nhắc lại những hoạt động ở trên của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D không phải là chương trình đền bù, mà là chương trình hỗ trợ nhằm giúp các bạn ở máy chủ Sinh Tử Phù và Xạ Điêu Anh Hùng (phải dừng hoạt động vì lý do kỹ thuật) có thể chuyển sang máy chủ khác mà vẫn giữ được tối đa về sức mạnh nhân vật, cũng như trùng phùng với các bằng hữu khác.
Tuy nhiên, trong quá trình triển khai ắt hẳn còn những sai sót, khiến một số khách hàng chưa được vừa ý. Thay mặt nhà phát hành VGG và Ban quản trị Tiếu Ngạo Giang Hồ, xin gửi lời cáo lỗi chân thành nhất đến các bạn. Rất mong nhận được sự góp ý của các bạn qua hệ thống Fanpage, Diễn đàn và tổng đài 1900 1767 để chúng tôi có thể làm tốt hơn công việc của mình.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here