Home Điểm tin game Đế Tôn game nhập vai đáng yêu mới nhất

Đế Tôn game nhập vai đáng yêu mới nhất

389
SHARE

Theo những thông tin mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Đế Tôn. Được biết, game hiện đang trong quá trình Việt hóa và dự kiến sẽ mở cửa thử nghiệm trong thời gian tới.

de-ton-game-nhap-vai-dang-yeu-moi-nhat

Đế Tôn là game mobile nhập vai 3D được sản xuất bởi Forgame – Trung Quốc, trò chơi cũng đã có phiên bản tiếng Anh với tên gọi Creat Myth. Nội dung game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng. Chính vì vậy, thế giới trong game được thiết kế vô cùng độc đáo mang đậm phong cách giang hồ võ hiệp. Tuy nhiên, thay vì hình thành nhân vật với tỷ lệ chuẩn giống với những bom tấn tương tự thì game đi theo phong cách Manga nhẹ nhàng, đáng yêu.

Về lối chơi, Đế Tôn cũng tập trung chủ yếu vào các hình thức đánh quái, vượt phụ bản và làm nhiệm vụ chính tuyến bám sát tới cốt truyện. Ngoài những tính năng quen thuộc thì hệ thống kinh mạch là một trong những điểm nhấn riêng của game. Tuy nhiên, game thủ cần trải qua một khoảng thời gian dài tập luyện, cày cấp vì hệ thống này được mở khóa khi nhân vật chạm mốc level 30.

Cơ chế điều khiển trong Đế Tôn được tích hợp khá thông mình và hiển thị ngay trên giao diện trò chơi. Ngoài thao tác di chuyển đặt bên góc trái, người chơi có thể tấn công hay sử dụng các kỹ năng ở khu vực bên phải màn hình. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển này dễ bị quên nhanh chóng do hệ thống auto trong game làm quá tốt. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, nhân vật sẽ tự động làm mọi nhiệm vụ yêu cầu về đánh quái hay vượt qua phụ bản cần thiết.

Ngoài ra, trò chơi có đầy đủ các tính năng hấp dẫn như các tựa game nhập vai khác như cường hóa, nâng cấp trang bị, hợp thành, bang hội… Theo đó là hệ thống nhiệm vụ ngày hoành tráng cho người chơi luôn cảm thấy bận rộn.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here