Home Điểm tin game Đào Hoa Nguyên Ký – Game 2D đánh theo lượt kiểu cổ...

Đào Hoa Nguyên Ký – Game 2D đánh theo lượt kiểu cổ điển

425
SHARE

Đào Hoa Nguyên Ký là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Taole Network. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại, xây dựng nên một “Đào Nguyên Tiên Cảnh” vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết để người chơi phiêu lưu và phát triển, kết hợp với cơ chế gameplay turn-based cổ điển nhưng đầy sức lôi cuốn.
dao-hoa-nguyen-ky
Tựa game này có nền tảng đồ họa được thiết kế theo phong cách Q-style rất dễ thương, các cảnh quan được phác họa chi tiết, số lượng nhân vật rất đông và mỗi người đều mang một sắc thái của riêng mình. Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi sẽ đi qua đủ miền đất kỳ lạ, các thành trì lộng lẫy, gặp gỡ và thực hiện nhiệm vụ từ những NPC vui tính.

Trò chơi áp dụng phương thức đánh theo lượt truyền thống, mỗi khi thăng cấp sẽ có điểm để tăng chỉ số thuộc tính, do đó người chơi cần có những tính toán hợp lý để phát triển nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ được chăm chút khá tốt, có lồng ghép tình tiết cốt truyện công phu và lôi cuốn.

Hệ thống nghề nghiệp trong Đào Hoa Nguyên Ký rất phong phú với 3 đại môn phái và 12 lớp nghề nghiệp cơ bản. Trong đó, Hiên Viên Tông Phái thiên về hướng chiến đấu vật lý, Côn Luân Tông Phái thiên về hướng phép thuật tấn công, và Tiêu Dao Tông Phái thiên về hướng bổ trợ triệu hoán. Hệ thống kỹ năng trong game được thiết kế đẹp mắt để bù lại cho khuyết điểm truyền thống của thể loại đánh theo lượt là sự chậm chạp và đả kích cảm kém.

Hơn nữa, trò chơi cũng có một hệ thống gameplay hoàn thiện và đa dạng với hàng chục loại tọa kỵ, cánh, hơn 50 loại pet, nhiều hoạt động phụ bản PVP bang phái lẫn casual thú vị như kết hôn, đánh cờ ở “Đào Hoa Kỳ”, chăm sóc trang viên…
Từ ngày 3 tháng 7 tới, Đào Hoa Nguyên Ký sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi với những cập nhật thay đổi hấp dẫn.
Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.leyoo.com/

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here