Home Điểm tin game Đại Hội Cửu Âm game ấn tượng và hấp dẫn

Đại Hội Cửu Âm game ấn tượng và hấp dẫn

383
SHARE

Cửu âm luôn mang đến sự mới lạ trong các sự kiện với các màn chiến đấu ngoại mục được nhiều game thủ yêu thích tham gia. Sức hút của Đại Hội Cửu Âm lần này không chỉ đến từ danh sách phần thưởng quý hiếm đầy giá trị mà còn ở tầm cỡ, quy mô cũng như cơ hội tỏa sáng chia đều cho tất cả các ứng viên.

dai-hoi-cuu-am-game-private-an-tuong-va-hap-dan

Từ những cao thủ đã thành danh trên giang hồ đến những nhân vật ẩn danh vốn thích phiêu diêu tự tại, tất cả đều háo hức đăng ký dự tuyển, hồi hộp chuẩn bị cho những trận tranh tài sắp diễn ra, tạo nên không khí vô cùng sôi động.

Đã có hơn 200 tuyển thủ đến từ khắp các máy chủ đăng ký dự tuyển vòng loại lần này. Không chỉ với cá nhân, tập thể các bang hội cũng chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, huy động các thành viên tinh anh đăng ký dự tuyển. Nhiều chính sách động viên thành viên đăng ký tham dự được áp dụng như hỗ trợ thêm quà thưởng, vật phẩm ingame để các tuyển thủ thêm tự tin thể hiện mình.

Tất cả game thủ tham gia đều sử dụng nhân vật có cùng thực lực được BTC cung cấp, được tự chọn bộ kỹ năng, nội công nằm trong danh sách võ học của bát đại môn phái. Do không có sự khác biệt về nhân vật sử dụng, người chơi buộc phải chiến đấu, thể hiện hết mình bằng chính kỹ năng PvP, kinh nghiệm chiến đấu tích lũy được.

Hình ảnh thường thấy nhất trong những ngày này là cảnh người chơi tranh tài, thử sức PvP ở khắp mọi nơi, từ những địa điểm tập trung đông đảo cao thủ như Tô Châu, Thành Đô đến các căn cứ bang hội, luyện võ đài… Dường như tất cả đều có chung một quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình để tranh đoạt bằng được ngôi vị Minh Chủ Cửu Âm.

Ngoài một số ứng viên hạt giống đầy triển vọng được tuyển chọn từ bảng xếp hạng các tính năng PvP trong game như Pepsi – Hấp Tinh Đại Pháp, DiệtTuyệtSưThái – Di Hoa Cung… phần lớn thí sinh chủ yếu là thí sinh tự do nên việc đánh giá được đúng thực lực của từng tuyển thủ là điều cực kỳ khó khăn. Đây chính là yếu tố tạo nên sự bất ngờ cho giải đấu lần này khi cơ hội tỏa sáng hoàn toàn chia đều cho tất cả tuyển thủ tham dự, kết quả chung cuộc rất khó dự đoán.

Trong các trận đấu, thành phần nội công, kỹ năng được giới hạn trong võ học bát đại môn phái tạo sự công bằng tuyệt đối. Yếu tố này bắt buộc mỗi ứng viên tham gia phải thực sự am hiểu các bộ kỹ năng mình muốn sử dụng, chiến thuật lựa chọn võ học hợp lí đồng thời tính toán hết sức cẩn thận để có thể áp chế được đối thủ của mình.

Loạt trận đầu tiên chỉ mới vừa bắt đầu và sẽ còn thêm nhiều thú vị, đáng mong đợi ở các vòng đấu tiếp theo. Cùng hồi hộp chờ đợi kết quả, chờ đợi vị cao thủ sẽ tỏa sáng để giành được ngôi vị Minh Chủ Cửu Âm, xứng đáng đại diện cho cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tranh tài ở CIC – giải đấu Cửu Âm toàn khu vực Đông Nam Á.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here