Home Điểm tin game Cửu Dương Thần Công một game mới chuẩn bị ra mắt tại...

Cửu Dương Thần Công một game mới chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

363
SHARE

Theo thông tin mới nhận đươc, game online mới toanh mang tên Cửu Dương Thần Công chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam trong khoảng tháng 2 tới. Đây là sản phẩm game nhập vai võ hiệp trên di động có tên gốc Huyễn Tưởng Giang Hồ, từng gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu lôi cuốn.

game-cuu-duong-than-cong-chuan-bi-ra-mat-tai-viet-namDo được áp dụng các công nghệ tiên tiến, Cửu Dương Thần Công có thể hiện được độ phân giải HD trên những hệ thống mobile, diễn tả được hình ảnh sắc nét, kỹ năng tráng lệ không kém gì các game client cùng thể loại. Bên cạnh đó, trò chơi còn chú ý đến phần âm thanh, phối âm, lồng tiếng cho hệ thống nhân vật đến từ nhiều tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, nhằm thể hiện đúng tính cách của từng người như Hồng Thất Công, Điền Bá Quang…

Trong game, người chơi có thể tham gia vào 1 trong 3 phe cánh gồm Ẩn Nguyên Hội với người sáng lập là Lí Tầm Hoa, Hạo Khí Minh với người sáng lập là Quách Tịnh và Thiên Ma Cung với người sáng lập là Đông Phương Bất Bại. Mỗi phe cánh đều có thành chủ ở một địa danh nổi tiếng, có tôn chỉ và mục đích hành động riêng.

Hệ thống nghề nghiệp trong Cửu Dương Thần Công có 4 lớp gồm Minh Giáo chuyên sử dung đao với khả năng tanker, phòng ngự tốt; Đường Môn chuyên sử dụng cung với khả năng né tránh, sát thương cao; Thiên Sơn chuyên sử dụng kiếm với năng lực kiếm pháp phi phàm, dễ dàng khống chế đối phương; Tiêu Dao chuyên sử dụng cầm với những kỹ năng ảo diệu, khó lường trước được.

Về phương diện nội dung gameplay, Cửu Dương Thần Công sở hữu nhiều tính năng phong phú để người chơi trải nghiệm như hệ thống phụ bản solo hay tổ đội, hệ thống bang phái, võ lâm bảng, hệ thống thời trang, chiến tranh phe cánh, cùng các dạng hoạt động hàng ngày và mang lại đủ loại phần thưởng có giá trị.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here