Home Điểm tin game Chơi và trải nghiệm thử GMO Bá Vương Chi Mộng trước ngày...

Chơi và trải nghiệm thử GMO Bá Vương Chi Mộng trước ngày ra mắt

394
SHARE

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu, NPH VTC Mobile đã chính lên tiếng về bản quyền phát hành gMO Bá Vương Chi Mộng tại Việt Nam. Theo đó, trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ trong nước vào 15/01 tới. Hôm nay, GameK sẽ chơi thử phiên bản gốc của trò chơi để bạn đọc có thể biết thêm những điều thú vị từ hình ảnh cũng như gameplay.

choi-thu-gmo-ba-vuong-chi-mong-truoc-ngay-ra-mat-game-thu-viet

Về nội dung, Bá Vương Chi Mộng là một game hành động nhập vai trên mobile có bối cảnh dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Câu truyện trong trò chơi kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời chiến quốc.

Đồ họa trong game không quá đặc sắc và chỉ dừng lại ở mức bình thường, nhân vật di chuyển tương đối chậm. Nhưng không vì thế mà trò chơi thiếu đi ấn tượng riêng với các chiêu thức võ công với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt. Bên cạnh đó, âm thanh game khá nhẹ nhàng và thích hợp với thế giới cổ trang mà Bá Vương Chi Mộng mang lại.

Về gameplay, Bá Vương Chi Mộng là một gMO hành động nhập vai nên game thủ sẽ khá chủ động với nhân vật của mình. Trước khi chính thức bước chân vào chốn giang hồ, người chơi sẽ lựa chọn cho mình lớp nhân vật thích hợp gồm vũ khí chính là Đao hoặc Cung. Nhờ vậy, mỗi vũ khí sẽ mang tới cho người chơi một hướng đi riêng với bộ kỹ năng khác nhau.

Cũng như những tựa game nhập vai khác trên di động, Bá Vương Chi Mộng cho phép người chơi điều khiển di chuyển hoặc tấn công bằng những D-pad ảo hiển thị trên màn hình. Trên thực tế, trong thao tác làm nhiệm vụ hay train quái thì hệ thống auto trong game đã giúp đỡ người chơi khá tận tình nên các thao tác điều khiển được sử dụng nhiều nhất với các cuộc chiến PvP nảy lửa.

Bá Vương Chi Mộng còn tạo được ấn tượng riêng khi cho phép người chơi thay đổi ảnh đại diện cho nhân vật bằng ảnh có sẵn trong thiết bị chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, game còn có hệ thống đấu trường loạn chiến quy mô lớn và nhiều chưa từng có, các chiến trường đều có sức chứa 1000 người cùng lúc. Bên cạnh đó, game còn có 5 lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ quốc gia nào để các bang hội tranh đoạt, công thủ vào thứ tối thứ 5 hàng tuần.

Trò chơi cũng đưa ra hệ thống nhiệm vụ cơ bản đầy đủ giúp cho người chơi vượt qua những cấp độ ban đầu một cách nhanh chóng. Tất nhiên, game cũng đầy đủ các tính năng quen thuộc như việc tìm kiếm trang bị, tăng kỹ năng cho nhân vật và hệ thống thú cưỡi, bạn đồng hành trợ giúp… Về sau, game thủ sẽ phải tìm cách cày kéo khác trong Bá Vương Chi Mộng để lên các level cao hơn, khám phá thêm thế giới rộng lớn của game online này.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here