Home Điểm tin game ASTRA Game hoạt hình thú thử nghiệm tại Hàn Quốc

ASTRA Game hoạt hình thú thử nghiệm tại Hàn Quốc

1568
SHARE

ASTRA  Game hoạt hình thú thử nghiệm tại Hàn Quốc. ASTRA có tên gốc là Astral Realm do đội ngũ X-Legend Entertainment đến từ Đài Loan sản xuất. Trò chơi lấy bối cảnh 2 chủng tộc thuộc Star Clan nảy sinh mâu thuẫn vì có những cái nhìn mới về tương lai và thờ cúng những vị thần khác nhau.

astra-game-hoat-hinh-thu-thu-nghiem-tai-han-quoc

Sau một thời gian “va chạm” dẫn tới xung đột không thể giải quyết, một cuộc chiến tranh là Astral War xảy ra và tiếp đó chính là thời kỳ thế giới bị tàn phá của ASTRA.

Trong ASTRA, game thủ sẽ lựa chọn 1 trong các class là Swordsman, Wizard, Ranger, Hunter, Paladin, Sage, Assassin, Gladiator, và Sorcerer. Trò chơi đưa ra một hệ thống nhân vật hết sức đặc biệt khi người chơi có thể chuyển qua lại giữa các lớp mà không cần phải train lại từ đầu.

Phong cách chiến đấu của ASTRA hết sức đặc biệt với tính năng “killer move”, game thủ sẽ tung ra các đòn đánh mang tính “kết liễu” đối thủ khi tích tụ đủ điểm năng lượng nhất định. Bên cạnh đó thì những con quái vật trong game cũng sở hữu chiêu đặc biệt riêng để… đá đít nhân vật của bạn.

Ngoài ra tựa game này còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác như ngôi nhà di động với đủ các tiện nghi như nơi ở, bếp nấu nướng ăn uống, nhà thuốc… ASTRA cũng có các mini game để giải trí là câu cá, trồng cây, may vá… bên cạnh việc chiến đấu mệt nhọc.

PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here